Buscar

Đang tải...

Páginas

Lam mi cong dai hon sau 4 tuan

Làm mi cong dài hơn sau 4 tuần
http://www.chieucuoituan.com - Chỉ 2 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, Latisse thế hệ mới sẽ giúp hàng mi mọc dài hơn, dày hơn.
Đôi khi ánh mắt có thể diễn đạt nhiều hơn lời bạn nói và hàng mi cong dài tự nhiên sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn. Latisse thế hệ mới sẽ giúp hàng mi bạn mọc khỏe và đen dài hơn sau 4 tuần.
Nếu bạn sinh ra không có được đôi mắt đẹp với hàng mi thật mọc đen dày và cong dài tự nhiên. Bạn muốn thay đổi, muốn ánh mắt đẹp hơn, muốn thu hút mọi ánh nhìn và có thể bạn sẽ bắt đầu bằng các giải pháp quen thuộc nối mi, sử dụng mi giả, kéo dài mi và uốn cong bằng hóa chất… Tuy nhiên, chúng không cho bạn một ánh nhìn tự nhiên thu hút được, đôi khi lại đem đến kết quả ngược lại, chúng làm mi bạn yếu dần đi, rụng và thưa dần…
Sự tiến bộ của công nghệ và khoa học hiện nay có thể giúp bạn hoàn thiện hơn những khiếm khuyết của mình một cách tự nhiên. Chỉ 2 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, Latisse thế hệ mới sẽ giúp kích hàng mi mọc dài, dày hơn và tăng cường hoạt tính, kích hoạt sợi mi yếu ớt mọc khỏe và cong tự nhiên.

Latisse thế hệ mới sản phẩm được chỉ định điều trị theo toa của bác sĩ tại Mỹ, được chứng nhận bởi tổ chức FDA Mỹ. Với những bạn có chân mi bình thường (mi đã có sẵn dày, khỏe nhưng ngắn) chỉ có nhu cầu làm mi mọc dài nhanh và cong khỏe sản phẩm kích mi mọc nhanh Revitalash Advanced sẽ là lựa chọn cho các bạn. Sản phẩm được FDA của Mỹ công nhận – Kết quả lâm sàn cho thấy 97% người sử dụng có làn mi dày và dài hơn.

Để hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt và làm bật sáng gương mặt của bạn, cặp chân mày là yếu tố quan trọng làm tôn lên vẻ rạng ngời, sắc sảo của gương mặt. Được phát triển cùng với dòng sản phẩm Revitalash Advanced, Revita Brow có công thức chuyên biệt để kích dưỡng sự phát triển của lông chân mày. Bạn gái thường xuyên kẻ chân mày sẽ vô tình làm chai mòn chân lông mày, làm lông mày khó phát triển, mọc lại rời rạc.

Revita Brow kích hoạt lông mày mọc đều, đầy đặn chỉ sau 3 tuần.

Revita Brow sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hoà giúp kích hoạt và hồi sinh sự phát triển ở chân lông mày làm lông mày mọc trở lại đều đặn, sẫm màu và khoẻ mạnh hơn. Hơn nữa, các tinh chất chuyên biệt có trong Revita Brow còn bổ sung dồi dào dưỡng chất, chống lại các tác hại của mỹ phẩm như chất chì trong bút vẽ, giữ cho lông mày đầy đặn & không bị gãy rụng trở lại. Sử dụng Revita Brow không chỉ kích dưỡng cho lông mày của bạn mọc đầy đặn và khoẻ mạnh mà còn bảo trì cho đôi mày ít bị gãy rụng, chai mòn do sử dụng chì kẻ mỗi ngày.
Bên cạnh 2 dòng sản phẩm uy tín dành cho lông mi và chân mày, chuyên gia 'Revita' cũng nhắm đến việc kích hoạt sự mọc tóc khi chế tạo dòng sản phẩm chuyên biệt Hair by Revitalash, giúp bạn gái có mái tóc dày và khoẻ mạnh.

Hair by Revitalash được kiểm nghiệm hiệu quả trong việc kích thích sự mọc tóc và trị hói.

Hair by Revitalash được tinh chế từ các hoạt chất thích hợp cho sự phát triển của tóc, gồm: các dưỡng chất như rễ cây nhân sâm, chiết xuất protein dồi dào từ luá mì và từ các trái cây không chỉ kích hoạt chân tóc phát triển mà còn tiếp thêm các dưỡng chất cho tóc mọc dày, nhiều và tràn đầy sức sống.
Theo Ngoisao Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Làm mi cong dài hơn sau 4 tuần


http://chieucuoituan.com/threads/180378-Lam-mi-cong-dai-hon-sau-4-tuan?goto=newpost

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cung cấp bởi Blogger.