Buscar

Đang tải...

Páginas

Lam dep toan tap voi mau pastel

Làm đẹp toàn tập với màu pastel
Diễn đàn chiều cuối tuần - Happy Weekend... - Trang điểm, sơn móng tay và nhuộm tóc bằng những gam màu nhạt, bạn đã sở hữu phong cách thời thượng của mùa xuân hè năm nay.
>> Trang điểm pastel với Á hậu Hoàng Oanh
>> Top 5 Miss Ngôi Sao tạo 'tóc cầu vồng'
1. Trang điểm

Bước 1: Bắt đầu với bước trang điểm nền và phủ kem lót mí mắt.Bước 2: Dùng cọ phủ đều phấn màu xanh nhạt lên bầu mắt trên.Bước 3: Vẫn dùng màu xanh này để đánh lên 2/3 đường viền mí dưới, kéo dài về phía đuôi mắt, tạo với đường kẻ mí trên khối chữ V.Bước 4: Dùng màu phấn sáng hơn để đánh lên vùng xương sát lông mày và đầu mắt. Sau đó, dùng màu xanh da trời tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho đuôi mắt. Đánh phấn má hồng nhẹ.Bước 5: Kẻ viền mí, chuốt mascara và tô son màu nude.

2. Sơn móng tay

Bước 1: Phủ hai lớp sơn màu nude lên bề mặt móng và chờ vài phút để lớp sơn này khô lại.Bước 2: Dùng 2 miếng băng dính để tạo khối tam giác phía dưới móng tay.Bước 3: Phủ màu xanh bạc hà lên hình tam giác vừa xác định ở trên. Thực hiện lần lượt với tất cả các ngón, bạn đã có một bộ móng màu pastel rất xinh xắn.

3. Nhuộm tóc

Bước 1: Lấy một lọn tóc ở vị trí cần nhuộm highlight rồi xịt ướt bằng nước.Bước 2: Dùng sáp màu chà lên lọn tóc đến khi được màu ưng ý.Bước 3: Dùng máy sấy làm khô lọn tóc.Bước 4: Xịt gôm lên những lọn tóc vừa "nhuộm" để giữ màu.

Theo Ngoisao
Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Làm đẹp toàn tập với màu pastel


http://chieucuoituan.com/threads/180561-Lam-dep-toan-tap-voi-mau-pastel?goto=newpost

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cung cấp bởi Blogger.